• Bài giảng Âm học kiến trúc

  Bài giảng Âm học kiến trúc

  Bài giảng Âm học kiến trúc được biên soạn nhằm giúp cho các bạn nắm bắt được những kiến thức cơ bản nhất về âm học và ứng dụng vào thiết kế công trình kiến trúc; biết cách vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế qua việc thực hành tính toán và thiết kế trang âm chống ồn trong công trình kiến trúc.

   56 p vimaru 21/09/2016 39 0

 • Bài giảng Lịch sử kiến trúc

  Bài giảng Lịch sử kiến trúc

  Bài giảng Lịch sử kiến trúc sau đây cung cấp cho các bạn những kiến thức về kiến trúc tôn giáo Việt Nam như kiến trúc của chùa - tháp; đền - miếu; đình làng; lăng mộ; nhà thờ họ. Mời các bạn tham khảo bài giảng để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   60 p vimaru 21/09/2016 31 1

 • Phát triển kiến trúc xanh tại Việt Nam - GS.TS.KTS Nguyễn Hữu Dũng

  Phát triển kiến trúc xanh tại Việt Nam - GS.TS.KTS Nguyễn Hữu Dũng

  Bài thuyết trình "Phát triển kiến trúc xanh tại Việt Nam" giúp bạn đọc hiểu về công trình kiến trúc xanh, những lợi ích về kinh tế; môi trường; xã hôi; cộng đồng. Nêu lên những tồn tại và rào cản với vấn đề sử dụng năng lượng trong nhà ở, trình bày những hoạt động công trình xanh, các tiêu chí đánh giá quy hoạch; thiết kế kiến trúc các...

   51 p vimaru 31/05/2016 32 2

 • Luận văn tốt nghiệp: Nghiên cứu xây dựng quy trình vận chuyển nhóm hàng iron và sulphure theo quy định của bộ luật IMSBC

  Luận văn tốt nghiệp: Nghiên cứu xây dựng quy trình vận chuyển nhóm hàng iron và sulphure theo quy định của bộ luật IMSBC

  Mục đích nghiên cứu của đề tài: Nâng cao hơn nữa sự hiểu biết về kiến thức chuyên ngành, đặc biệt là sự am hiểu về các loại hàng hóa đang được vận chuyển bằng đường biển.

   10 p vimaru 09/05/2016 28 0

 • Bài giảng Thiết kế đập chắn sóng

  Bài giảng Thiết kế đập chắn sóng

  Bài giảng Thiết kế đập chắn sóng gồm các nội dung: Giới thiệu chung về đê chắn sóng, phân loại đê/đập chắn sóng, giới thiệu chi tiết về đê chắn sóng tường trọng lực và đê chắn sóng mái nghiêng. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết của bài giảng.

   64 p vimaru 24/03/2016 84 6

 • Bài giảng Chương 10: Thiết kế đê và kè biển

  Bài giảng Chương 10: Thiết kế đê và kè biển

  Bài giảng Chương 10: Thiết kế đê và kè biển của tác giả Thiều Quang Tuấn trình bày các nội dung như: Chức năng nhiệm vụ thiết kế của đê và kè biển, cơ chế hư hỏng, thiết kế đê và kè mái. Đây là bài giảng dành cho sinh viên khoa Kỹ thuật bờ biển - ĐH Thủy lợi, đồng thời là tài liệu tham khảo cho những ai quan tâm đến vấn đề trên.

   56 p vimaru 24/03/2016 85 3