• Giáo trình Định vị toàn cầu GPS - PGS.TS Phạm Văn Chuyên

  Giáo trình Định vị toàn cầu GPS - PGS.TS Phạm Văn Chuyên

  Giáo trình "Định vị toàn cầu GPS" cung cấp cho học viên những kiến thức về: ưu điểm của công nghệ định vị toàn cầu GPS; dụng cụ đo trong định vị toàn cầu GPS; nguyên lý đo trong định vị toàn cầu GPS; các phương pháp đo GPS; tín hiệu sóng vô tuyến điện của vệ tinh; các nguồn sai số trong đo đạc định vị toàn cầu GPS;... Mời các bạn cùng tham...

   32 p vimaru 27/08/2022 21 0

 • Giáo trình Đàn hồi ứng dụng bằng Applied elasticity (Tái bản lần thứ hai): Phần 1

  Giáo trình Đàn hồi ứng dụng bằng Applied elasticity (Tái bản lần thứ hai): Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình "Đàn hồi ứng dụng bằng Applied elasticity" trình bày các nội dung: Các khái niệm cơ bản, lý thuyết ứng suất, lý thuyết về biến dạng, quan hệ giữa ứng suất và biến dạng, bài toán phẳng trong tọa độ vuông góc. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   132 p vimaru 22/07/2022 34 1

 • Giáo trình Đàn hồi ứng dụng bằng Applied elasticity (Tái bản lần thứ hai): Phần 2

  Giáo trình Đàn hồi ứng dụng bằng Applied elasticity (Tái bản lần thứ hai): Phần 2

  Phần 2 cuốn giáo trình "Đàn hồi ứng dụng bằng Applied elasticity" trình bày các nội dung: Bài toán phẳng trong tọa độ, bài toán đối xứng trục trong hệ tọa độ trụ, lý thuyết uốn tấm mỏng, các nguyên lý năng lượng và các phương pháp biến phân, phương pháp phần tử hữu hạn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   162 p vimaru 22/07/2022 35 1

 • Giáo trình Pháp luật về xây dựng (Tái bản): Phần 1

  Giáo trình Pháp luật về xây dựng (Tái bản): Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình "Pháp luật về xây dựng" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Tầm quan trọng của môn học, bối cảnh chung của pháp luật xây dựng; những vấn đề chung về pháp luật liên quan đến xây dựng; pháp luật về quy hoạch xây dựng và quy hoạch xây dựng đô thị, những quy định của pháp luật về quản lý dự án đầu tư xây dựng,...

   84 p vimaru 22/07/2022 46 1

 • Giáo trình Pháp luật về xây dựng (Tái bản): Phần 2

  Giáo trình Pháp luật về xây dựng (Tái bản): Phần 2

  Phần 2 cuốn giáo trình "Pháp luật về xây dựng" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Những quy định về quản lý chi phí xây dựng công trình và đấu thầu xây dựng, đăng ký kinh doanh xây dựng và hành nghề thiết kế công trình, pháp luật liên quan đến nhà và đất xây dựng, xây dựng liên quan đến nước ngoài. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi...

   94 p vimaru 22/07/2022 35 1

 • Giáo trình Kỹ thuật giao thông: Phần 1

  Giáo trình Kỹ thuật giao thông: Phần 1

  Giáo trình Kỹ thuật giao thông: Phần 1 gồm có 2 chương, cung cấp cho người học những kiến thức như: Lý thuyết cơ bản của dòng xe; Lý thuyết xác suất thống kế trong phân tích dòng xe. Mời các bạn cùng tham khảo!

   76 p vimaru 22/07/2022 33 1

 • Giáo trình Kỹ thuật giao thông: Phần 2

  Giáo trình Kỹ thuật giao thông: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Kỹ thuật giao thông: Phần 2 gồm có 2 chương, cung cấp cho người học những kiến thức như: Khả năng thông qua và mức phục vụ của đường và nút giao thông cùng mức; Thiết kế và tổ chức đỗ xe. Mời các bạn cùng tham khảo!

   314 p vimaru 22/07/2022 32 1

 • Giáo trình Kết cấu nhà cao tầng bê tông cốt thép

  Giáo trình Kết cấu nhà cao tầng bê tông cốt thép

  Giáo trình trình bày những nguyên tắc cơ bản về lựa chọn các giải pháp kết cấu hợp lý, phân tích, áp dụng các giả thiết, lý thuyết tính toán, sơ đồ tính toán, xác định tải trọng và các yêu cấu tạo sao cho phù hợp với thực tế làm việc của từng dạng kết cấu nhà cao tầng bêtông cốt thép. Mời các bạn cùng tham khảo!

   231 p vimaru 28/06/2022 42 1

 • Bài giảng Thí nghiệm Địa kỹ thuật - GVC. TS. Nguyễn Thanh Danh

  Bài giảng Thí nghiệm Địa kỹ thuật - GVC. TS. Nguyễn Thanh Danh

  Bài giảng Thí nghiệm Địa kỹ thuật gồm có 2 phần chính như: Thí nghiệm xác định các chỉ tiêu cơ lý; kiểm tra sức chịu tải và biến dạng với giải pháp móng đơn. Mời các bạn cùng tham khảo!

   36 p vimaru 28/06/2022 38 1

 • Bài giảng Thiết bị công trình

  Bài giảng Thiết bị công trình

  Bài giảng Thiết bị công trình cung cấp cho người học những kiến thức như: Hệ thống thông gió trong công trình; hệ thống điện chiếu sáng và thông tin liên lạc; hệ thống phòng cháy chữa cháy và quản lý chất thải rắn; các hệ thống kỹ thuật khác. Mời các bạn cùng tham khảo!

   78 p vimaru 28/06/2022 40 1

 • Bài giảng Kỹ thuật điện trong sản xuất vật liệu xây dựng

  Bài giảng Kỹ thuật điện trong sản xuất vật liệu xây dựng

  Bài giảng Kỹ thuật điện trong sản xuất vật liệu xây dựng cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổng quan về hệ thống điện trong nhà xưởng sản xuất; khí cụ điện; chọn dây, cáp và khí cụ điện bên trong nhà xưởng sản xuất;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   66 p vimaru 28/06/2022 45 0

 • Bài giảng Điện công trình

  Bài giảng Điện công trình

  Bài giảng chung “Điện công trình” nhằm giúp cho giảng viên thống nhất nội dung, kiến thức giảng dạy bên cạnh đó chủ yếu nhằm làm tư liệu học tập cho học sinh, do thời lượng học tập trên lớp hạn chế, hy vọng với sự sáng tạo và tư duy độc lập của học sinh bài giảng chung này có thể củng cố thêm kiến thức cần thiết. Mời các bạn cùng...

   39 p vimaru 28/06/2022 40 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số