Giáo trình English for Thermal engineering (Anh văn chuyên ngành Công nghệ Nhiệt - Điện lạnh): Phần 1

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thì ngành nhiệt điện đóng vai trò thiết yếu trong công nghiệp và đời sống. Kỹ thuật nhiệt được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực làm lạnh, sưởi ấm, đóng băng, năng lượng tái tạo... Ngoài ra, hầu hết các kiến ​​thức cập nhật trong lĩnh vực này đều bằng tiếng Anh, vì vậy nếu sinh viên thiếu kiến ​​thức thì phải tăng cường tiếng Anh nói chung và tiếng Anh kỹ thuật. Cuốn giáo trình English for Thermal engineering (Anh văn chuyên ngành Công nghệ Nhiệt - Điện lạnh) được biên soạn nhằm cung cấp thêm tài liệu học tập và tham khảo cho sinh viên và cho các cán bộ kỹ thuật liên quan. Giáo trình được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 1 sau đây.