• Ebook Cơ sở dữ liệu: Phần 1

  Ebook Cơ sở dữ liệu: Phần 1

  Cuốn sách Cơ sở dữ liệu cung cấp cho người học những khái niệm nhập môn về cơ sở dữ liệu, đáp ứng cho nhu cầu học tập và nghiên cứu về kho dữ liệu, khai phá tri thức. Cuốn sách được biên soạn thành 10 chương. Trong phần 1 của ebook sau đây sẽ gồm có 5 chương, bao gồm các nội dung về môi trường cơ sở dữ liệu, thiết kế cơ sở dữ liệu,...

   164 p vimaru 28/06/2022 0 0

 • Ebook Cơ sở dữ liệu: Phần 2

  Ebook Cơ sở dữ liệu: Phần 2

  Ebook Cơ sở dữ liệu: Phần 2 gồm có 5 chương với những nội dung cụ thể sau: Chương 6 mô hình truy cập, chương 7 cơ sở dữ liệu hướng đối tượng, chương 8 quản trị bên trong cơ sở dữ liệu, chương 9 môi trường khách/chủ, chương 10 hệ trợ giúp quyết định. Mời các bạn cùng đón đọc.

   185 p vimaru 28/06/2022 0 0

 • Ebook Bài tập Hình học xạ ảnh: Phần 1

  Ebook Bài tập Hình học xạ ảnh: Phần 1

  Cuốn sách "Bài tập Hình học xạ ảnh" được biên soạn gồm 200 bài tập chọn lọc về Hình học xạ ảnh theo chương trình hiện hành của các trường Đại học sư phạm. Ngoài các bài tập, nội dung cuốn sách cũng tóm tắt một số kiến thức lý thuyết quan trọng và hướng dẫn cách giải một cách ngắn gọn và rõ ràng. Sách được chia thành 2 phần, mời...

   93 p vimaru 28/06/2022 0 0

 • Ebook Bài tập Hình học xạ ảnh: Phần 2

  Ebook Bài tập Hình học xạ ảnh: Phần 2

  Ebook Bài tập Hình học xạ ảnh: Phần 2 là phần hướng dẫn cách giải các bài tập về không gian xạ ảnh, tọa độ xạ ảnh, phương trình của m-phẳng, tỷ số kép, nguyên tắc đối ngẫu, ánh xạ xạ ảnh,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

   118 p vimaru 28/06/2022 0 0

 • Ebook Nâng cao năng lực phân phối hàng hóa của Việt Nam tại thị trường nội địa: Phần 1 - TS. Phạm Hồng Tú

  Ebook Nâng cao năng lực phân phối hàng hóa của Việt Nam tại thị trường nội địa: Phần 1 - TS. Phạm Hồng Tú

  Cuốn sách Nâng cao năng lực phân phối hàng hóa của Việt Nam tại thị trường nội địa cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, phân phối hàng hóa trên thị trường nội địa, đặc biệt là các cấp quản lý ngành về những cơ hội, thách thức và những giải pháp cần thiết để nâng cao năng lực phân phối, tiêu...

   146 p vimaru 28/06/2022 0 0

 • Ebook Nâng cao năng lực phân phối hàng hóa của Việt Nam tại thị trường nội địa: Phần 2 - TS. Phạm Hồng Tú

  Ebook Nâng cao năng lực phân phối hàng hóa của Việt Nam tại thị trường nội địa: Phần 2 - TS. Phạm Hồng Tú

  Nội dung cuốn sách "Nâng cao năng lực phân phối hàng hóa của Việt Nam tại thị trường nội địa" gồm có 3 chương, trình bày như sau: Một số vấn để lý luận về nâng cao năng lực dịch vụ phân phối trong nền kinh tế; thực trạng và triển vọng nâng cao năng lực dịch vụ phân phối hàng hóa của Việt Nam ở thị trường nội địa; quan điểm, định...

   150 p vimaru 28/06/2022 0 0

 • Ebook 100 câu hỏi về hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển: Phần 1

  Ebook 100 câu hỏi về hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển: Phần 1

  Cuốn sách "100 câu hỏi về hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển" phần 1 gồm có những câu hỏi chung về hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển; những câu hỏi liên quan đến hợp đồng vận chuyển theo chuyến. Mời các bạn cùng tham khảo!

   112 p vimaru 28/06/2022 0 0

 • Ebook 100 câu hỏi về hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển: Phần 2

  Ebook 100 câu hỏi về hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển: Phần 2

  Tiếp phần 1, Cuốn sách "100 câu hỏi về hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển" phần 2 gồm có những câu hỏi liên quan đến vận đơn; những câu hỏi liên quan tới việc khiếu nại và khiếu kiện người vận chuyển, đại lý, môi giới; những câu hỏi liên quan tới việc giải quyết tổn thất chung. Mời các bạn cùng tham khảo!

   187 p vimaru 28/06/2022 0 0

 • Ebook Hỏi - Đáp về luật biển Việt Nam

  Ebook Hỏi - Đáp về luật biển Việt Nam

  Cuốn sách Hỏi - Đáp về luật biển Việt Nam gồm 52 câu hỏi và câu trả lời giải đáp những thắc mắc liên quan đến Luật Biển Việt Nam giúp mọi người dân nâng cao kiến thức về biển đảo Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!

   109 p vimaru 28/06/2022 0 0

 • Ebook Phong cách Bác Hồ đến cơ sở: Phần 1

  Ebook Phong cách Bác Hồ đến cơ sở: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách Phong cách Bác Hồ đến cơ sở là các câu chuyện dự lớp học và vui đón Tết đều thể hiện phong cách giản dị, gần gũi nhưng rất tinh tế của Bác. Lối sống, tác phong quần chúng của Bác luôn là chuẩn mực nhân cách con người cách mạng nhưng lại không xa lạ với mỗi con người bình thường, mà ai cũng có thể soi mình, học tập, noi theo.

   145 p vimaru 28/06/2022 0 0

 • Ebook Phong cách Bác Hồ đến cơ sở: Phần 2

  Ebook Phong cách Bác Hồ đến cơ sở: Phần 2

  Cuốn sách Phong cách Bác Hồ đến cơ sở được viết theo lời kể của các đồng chí nhiều năm được sống và làm việc cùng Bác, Nhà báo Hồng Khanh đã ghi lại những câu chuyện Bác Hồ đi thăm cơ sở, từ lên mặt trận, ra cánh đồng, vào xưởng máy. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết.

   115 p vimaru 28/06/2022 0 0

 • Ebook Ôn tập môn Tư tưởng Hồ Chí Minh (Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm): Phần 1

  Ebook Ôn tập môn Tư tưởng Hồ Chí Minh (Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm): Phần 1

  Ebook Ôn tập môn Tư tưởng Hồ Chí Minh (Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm): Phần 1 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Đối tượng, phương pháp nghiên cứu, cơ sở hình thành và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh; tư tưởng Hồ Chí minh về vấn đề dân tộc và cách mạng giải phóng dân tộc;.... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   103 p vimaru 28/06/2022 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số