• Bài giảng Kỹ thuật điều khiển tự động - Bài 1: Khái niệm và nguyên lý cơ bản

  Bài giảng Kỹ thuật điều khiển tự động - Bài 1: Khái niệm và nguyên lý cơ bản

  Bài giảng Kỹ thuật điều khiển tự động: Bài 1 Khái niệm và nguyên lý cơ bản cung cấp cho người học những kiến thức như: Sơ Đồ Khối & Hàm truyền đạt; Hệ thống điều khiển; Hệ thống điều khiển vòng hở; Hệ thống điều khiển vòng kín; Tuyến Tính và Phi Tuyến; Tiêu chuẩn đánh giá hệ thống điều khiển;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   41 p vimaru 20/04/2022 9 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điều khiển tự động - Bài 2: Biến đổi laplace và hàm truyền

  Bài giảng Kỹ thuật điều khiển tự động - Bài 2: Biến đổi laplace và hàm truyền

  Bài giảng Kỹ thuật điều khiển tự động: Bài 2 Biến đổi laplace và hàm truyền cung cấp cho người học những kiến thức như: Thiết lập quan hệ input-output; biến đổi laplace các hàm cơ bản; định lý của phép biến đổi;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   48 p vimaru 20/04/2022 15 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điều khiển tự động - Bài 3: Xử lý tín hiệu

  Bài giảng Kỹ thuật điều khiển tự động - Bài 3: Xử lý tín hiệu

  Bài giảng Kỹ thuật điều khiển tự động: Bài 3 Xử lý tín hiệu cung cấp cho người học những kiến thức như: Bộ khuếch đại thuật toán; Các mạch Op-amp cơ bản; Xử lý tín hiệu tương tự; Xử lý tín hiệu số;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   28 p vimaru 20/04/2022 7 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điều khiển tự động - Bài 4: Cảm biến

  Bài giảng Kỹ thuật điều khiển tự động - Bài 4: Cảm biến

  Bài giảng Kỹ thuật điều khiển tự động: Bài 4 Cảm biến cung cấp cho người học những kiến thức như: Cảm biến vị trí; Đo vận tốc; Đo gia tốc; Đo lực; Đo nhiệt độ; Đo lưu lượng; Đo áp suất;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   28 p vimaru 20/04/2022 10 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điều khiển tự động - Bài 5: Cơ cấu tác động

  Bài giảng Kỹ thuật điều khiển tự động - Bài 5: Cơ cấu tác động

  Bài giảng Kỹ thuật điều khiển tự động: Bài 5 Cơ cấu tác động cung cấp cho người học những kiến thức như: Cơ cấu đóng mở điện cơ; Cơ cấu tác động bán dẫn; Phần tử tác động thủy lực, khí nén; Động cơ điện; Động cơ điện một chiều;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   32 p vimaru 20/04/2022 7 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điều khiển tự động - Bài 6: Hệ thống điều khiển

  Bài giảng Kỹ thuật điều khiển tự động - Bài 6: Hệ thống điều khiển

  Bài giảng Kỹ thuật điều khiển tự động: Bài 6 Hệ thống điều khiển cung cấp cho người học những kiến thức như: Điều khiển tuần tự; Điều khiển PID;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   13 p vimaru 20/04/2022 7 0

 • Bài giảng Điều khiển quá trình - ThS. Phạm Văn Tâm

  Bài giảng Điều khiển quá trình - ThS. Phạm Văn Tâm

  Bài giảng Điều khiển quá trình do ThS. Phạm Văn Tâm biên soạn gồm 3 chương, cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổng quan về điều khiển quá trình; Sơ đồ công nghệ P&ID; Điều khiển các quá trình công nghệ. Mời các bạn cùng tham khảo!

   51 p vimaru 20/04/2022 7 0

 • Bài giảng Kỹ thuật bảo dưỡng công nghiệp

  Bài giảng Kỹ thuật bảo dưỡng công nghiệp

  Tập bài giảng Kỹ thuật bảo dưỡng công nghiệp được biên soạn theo chương trình tín chỉ dành cho sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và ngành công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giảng dạy, nghiên cứu và học tập tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định.

   205 p vimaru 20/04/2022 10 0

 • Bài giảng Mạch điện 2

  Bài giảng Mạch điện 2

  Bài giảng Mạch điện 2 cung cấp cho người học các kiến thức như: Mạch phi tuyến; Khái niệm cơ bản về quá trình quá độ; Phân tích mạch trong miền thời gian; Phân tích mạch trong miền tần số; Đường dây dài. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của bài giảng.

   227 p vimaru 20/04/2022 7 0

 • Bài giảng Điều khiển từ xa

  Bài giảng Điều khiển từ xa

  Tập bài giảng này được viết theo chương trình học phần Điều khiển từ xa đã được phê duyệt. Trong đó chương 1 giới thiệu khái quát về cấu trúc các hệ thống đo và điều khiển từ xa. Chương 2 trình bày hệ thống mã và thiết bị mã và phân tích ưu nhược điểm của từng loại mã. Chương 3 sẽ giới thiệu về các kênh thông tin liên lạc thường...

   193 p vimaru 20/04/2022 7 0

 • Bài giảng Thực hành máy điện, truyền động điện

  Bài giảng Thực hành máy điện, truyền động điện

  Bài giảng Thực hành máy điện, truyền động điện với nội dung chủ yếu là hướng dẫn chi tiết cách quấn các loại máy điện tĩnh và quay thông dụng, cách xây dựng các đặc tính cơ của máy điện quay cũng như cách điều chỉnh tốc độ của chúng. Được trình bày cụ thể như sau: Quấn máy biến áp 1 pha; Quấn bộ dây stator động cơ không đồng bộ ba...

   235 p vimaru 20/04/2022 10 0

 • Bài giảng Điều khiển bằng máy tính

  Bài giảng Điều khiển bằng máy tính

  Nội dung Bài giảng Điều khiển bằng máy tính gồm có khái niệm chung, cấu trúc các cổng giao tiếp máy tính, giao tiếp qua cổng song song, giao tiếp qua cổng nối tiếp và giao tiếp qua cổng USB, Các chuẩn truyền thông và giao tiếp máy tính, lập trình cho máy tính điều khiển, card thu thập dữ liệu và điều khiển, lập trình giao tiếp nối tiếp, các bộ chuyển...

   155 p vimaru 20/04/2022 17 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số