• Giáo trình Toán: Giải tích 4 (Tập 4) - NXB Giáo dục

  Giáo trình Toán: Giải tích 4 (Tập 4) - NXB Giáo dục

  Giáo trình Toán Giải tích tập 4 này với nhiều bài tập có lời giải, đa dạng, bao quát mọi khía cạnh của lý thuyết được biên soạn dành cho sinh viên những năm đầu của các trường đại học khoa học, công nghệ và kỹ thuật và cho các thí sinh dự thi, tuyển sinh giáo viên trung học phổ thông. Đồng thời, nhằm cung cấp cho sinh viên một tài liệu học...

   614 p vimaru 28/08/2018 65 4

 • Giáo trình Toán: Đại số 1 (Tập 5) - NXB Giáo dục

  Giáo trình Toán: Đại số 1 (Tập 5) - NXB Giáo dục

  Giáo trình Toán: Tập 5 trình bày về Đại số 1 và 600 bài tập có lời giải. Nội dung của cuốn giáo trình này giới thiệu về ngôn ngữ của lý thuyết tập hợp, cấu trúc đại số, số nguyên và số hữu tỷ, số học trong Z, đa thức và phân thức hữu tỷ, không gian Vetor, ánh sáng xạ tuyến tính, ma trận, định mức hệ tuyến tính.

   100 p vimaru 28/08/2018 47 3

 • Giáo trình Toán học cao cấp (tập 2) - NXB Giáo dục

  Giáo trình Toán học cao cấp (tập 2) - NXB Giáo dục

  Để tiếp nối kiến thức trình bày trong giáo trình Toán học cao cấp (tập 1), sau đây giáo trình Toán học cao cấp (tập 2) sẽ trình bày các chương học sau: Chương 7 hàm số nhiều biến số, chương 8 tích phân kép, chương 9 tích phân đường, chương 10 chuỗi, chương 11 phương trình vi phân. Mời các bạn cùng tham khảo và học tốt cũng như vận dụng kiến thức...

   213 p vimaru 28/08/2018 78 3

 • Ebook Đại số tuyến tính

  Ebook Đại số tuyến tính

  Ebook "Đại số tuyến tính" nhằm giới thiệu và cung cấp kiến thức đến bạn đọc nội dung về: Kiến thức chuẩn bị; không gian véctơ; ma trận và ánh xạ tuyến tính; định thức và hệ phương trình tuyến tính; cấu trúc của tự đồng cấu; không gian véctơ Euclid; dạng song tuyến tính và dạng toàn phương; đại số đa tuyến tính.

   291 p vimaru 28/08/2018 60 1

 • Ebook Nhập môn hiện đại Xác xuất và thống kê - Đỗ Đức Thái, Nguyễn Tiến Dũng

  Ebook Nhập môn hiện đại Xác xuất và thống kê - Đỗ Đức Thái, Nguyễn Tiến Dũng

  Mục đích của cuốn sách này chính là nhằm giúp các bạn hiểu đúng bản chất của những khái niệm và phương pháp cơ bản nhất của xác suất và thống kê, và qua đó có thể áp dụng được chúng, tìm được những phương pháp thích hợp cho những tình huống cụ thể.

   80 p vimaru 28/08/2018 49 1

 • Ebook Nhóm và biểu diễn - ThS. Khuất Văn Thanh, ThS. Ngô Mạnh Tường (dịch)

  Ebook Nhóm và biểu diễn - ThS. Khuất Văn Thanh, ThS. Ngô Mạnh Tường (dịch)

  Nội dung chính của cuốn sách "Nhóm và biểu diễn" gồm có: Các kiến thức cơ bản về lý thuyết nhóm, nhóm tuyến tính tổng quát, cấu trúc địa phương, cấu trúc chuẩn tắc, đại số nửa đơn, biểu diễn nhóm. Mời các bạn cùng tham khảo.

   171 p vimaru 28/08/2018 52 0

 • Ebook Toán quy hoạch: Ứng dụng trong giao trông vận tải

  Ebook Toán quy hoạch: Ứng dụng trong giao trông vận tải

  Nội dung của cuốn sách "Toán quy hoạch: Ứng dụng trong giao trông vận tải" gồm có 5 chương, cung cấp cho người đọc những kiến thức về: Bài toán quy hoạch tuyến tính dạng tổng quát, bài toán vận tải, bài toán phân phối, phương pháp quy hoạch động, lập trình giải một số bài toán quy hoạch. Mời các bạn cùng tham khảo.

   193 p vimaru 28/08/2018 39 0

 • Ebook Quy hoạch tuyến tính

  Ebook Quy hoạch tuyến tính

  Tài liệu "Quy hoạch tuyến tính" trình bày về các nội dung: bài toán quy hoạch tuyến tính, tính chất của tập phương án và tập phương án tối ưu của bài toán quy hoạch tuyến tính, phương pháp đơn hình và các thuật toán của nó, bài toán quy hoạch tuyến tính đối ngẫu và thuật toán đơn hình đối ngẫu, bài toán vận tải và thuật toán thế vị. Mời các...

   81 p vimaru 28/08/2018 24 0

 • Giáo trình Toán cao cấp A3: Phần 1

  Giáo trình Toán cao cấp A3: Phần 1

  Giáo trình Toán cao cấp A3: Phần 1 cung cấp cho người học các kiến thức: Toán cao cấp A3, phép tính vi phân hàm số nhiều biến số, hàm số nhiều biến số, tích phân bội, tích phân đường và tích phân mặt,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng...

   100 p vimaru 28/08/2018 39 3

 • Giáo trình Toán cao cấp A3: Phần 2

  Giáo trình Toán cao cấp A3: Phần 2

  Giáo trình Toán cao cấp A3: Phần 2 cung cấp cho người học các kiến thức: Toán cao cấp A3, lý thuyết trường, các đặc trưng của trường vô hướng, phương trình vi phân,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   60 p vimaru 28/08/2018 20 1

 • Bài giảng Toán tổ hợp: Chương 1 - Nguyễn Anh Thi

  Bài giảng Toán tổ hợp: Chương 1 - Nguyễn Anh Thi

  Bài giảng "Toán tổ hợp - Chương 1: Tổ hợp cơ bản" cung cấp cho người học các kiến thức: Nguyên lý đếm cơ bản, tổ hợp, tổ hợp lặp, khai triển lũy thừa của đa thức. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   49 p vimaru 28/08/2018 14 0

 • Bài giảng Toán tổ hợp: Chương 3 - Nguyễn Anh Thi

  Bài giảng Toán tổ hợp: Chương 3 - Nguyễn Anh Thi

  Bài giảng "Toán tổ hợp - Chương 3: Một số kỹ thuật đếm khác" cung cấp cho người học các kiến thức: Sử dụng sơ đồ ven, nguyên lý bù trừ, đa thức quân xe,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   34 p vimaru 28/08/2018 14 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số