• Ebook Kỹ thuật an toàn trong thiết kế, sử dụng và sửa chữa máy xây dựng: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật an toàn trong thiết kế, sử dụng và sửa chữa máy xây dựng: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật an toàn trong thiết kế, sử dụng và sửa chữa máy xây dựng" trình bày các nội dung: Những quy định chung về an toàn lao động, bảo hộ lao động và môi trường đối với sức khỏe con người; kỹ thuật an toàn trong sử dụng máy xây dựng - xếp dỡ, những vấn đề an toàn trong vận chuyển và lắp dựng máy xây dựng, lắp dụng...

   140 p vimaru 21/03/2023 20 1

 • Ebook Kỹ thuật an toàn trong thiết kế, sử dụng và sửa chữa máy xây dựng: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật an toàn trong thiết kế, sử dụng và sửa chữa máy xây dựng: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Kỹ thuật an toàn trong thiết kế, sử dụng và sửa chữa máy xây dựng" trình bày các nội dung: Các quy định về kỹ thuật an toàn - vệ sinh công nghiệp trong các phân xưởng sửa chữa máy xây dựng, quy định về phòng cháy và chữa cháy trong các xí nghiệp công nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   85 p vimaru 21/03/2023 21 0

 • Ebook Máy biến áp lý thuyết, vận hành, bảo dưỡng, thử nghiệm: Phần 1

  Ebook Máy biến áp lý thuyết, vận hành, bảo dưỡng, thử nghiệm: Phần 1

  Ebook "Máy biến áp lý thuyết, vận hành, bảo dưỡng, thử nghiệm" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy biến áp mộ pha; Từ hóa và tổn hao trong lõi thép máy biến áp một pha; Phương trình cân bằng, đồ thị vectơ của máy biến áp một pha; Tính thành phần phản kháng của điện áp; Tổn hao ngắn mạch;... Mời các...

   305 p vimaru 31/01/2023 91 2

 • Ebook Máy biến áp lý thuyết, vận hành, bảo dưỡng, thử nghiệm: Phần 2

  Ebook Máy biến áp lý thuyết, vận hành, bảo dưỡng, thử nghiệm: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Máy biến áp lý thuyết, vận hành, bảo dưỡng, thử nghiệm" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Quá điện áp; Phát nóng và làm mát máy biến áp; Dòng điện khi đóng máy biến áp vào lưới điện; Máy biến áp ba dây quấn; Máy biến áp tự ngẫu; Điều chỉnh điện áp bằng cách thay đổi tỉ số biến đổi của máy...

   319 p vimaru 31/01/2023 35 1

 • Ebook Lý thuyết ăn mòn và chống ăn mòn bêtông - bêtông cốt thép trong xây dựng: Phần 1

  Ebook Lý thuyết ăn mòn và chống ăn mòn bêtông - bêtông cốt thép trong xây dựng: Phần 1

  Cuốn sách "Lý thuyết ăn mòn và chống ăn mòn bêtông - bêtông cốt thép trong xây dựng" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tổng quan về nghiên cứu ăn mòn và biện pháp chống ăn mòn cho bê tông và bê tông cốt thép; Lý thuyết chung về ăn mòn bê tông và bê tông cốt thép;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   43 p vimaru 31/01/2023 61 0

 • Ebook Lý thuyết ăn mòn và chống ăn mòn bêtông - bêtông cốt thép trong xây dựng: Phần 2

  Ebook Lý thuyết ăn mòn và chống ăn mòn bêtông - bêtông cốt thép trong xây dựng: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách "Lý thuyết ăn mòn và chống ăn mòn bêtông - bêtông cốt thép trong xây dựng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Ăn mòn và chống ăn mòn bê tông và bê tông cốt thép trong môi trường biển; Các biện pháp bảo vệ kết cấu bê tông và bê tông cốt thép chống ăn mòn. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung...

   53 p vimaru 31/01/2023 53 0

 • Ebook Thủy lực công trình thoát nước: Phần 1

  Ebook Thủy lực công trình thoát nước: Phần 1

  Ebook Thủy lực công trình thoát nước: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Dòng chảy không đều thay đổi chậm trong kênh hở; Nghiên cứu hình dạng đường mặt nước trong kênh lăng trụ; Lý luận về nước chảy hoàn chỉnh; Đập tràn;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   98 p vimaru 31/01/2023 72 1

 • Ebook Thủy lực công trình thoát nước: Phần 2

  Ebook Thủy lực công trình thoát nước: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của "Thủy lực công trình thoát nước" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Nối tiếp và tiêu năng ở hạ lưu công trình; Công trình nối tiếp; Cầu và cống. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   133 p vimaru 31/01/2023 72 1

 • Giáo trình Kết cấu thép công trình dân dụng và công nghiệp: Phần 1 - PGS.TS. Phạm Văn Hội (Chủ biên)

  Giáo trình Kết cấu thép công trình dân dụng và công nghiệp: Phần 1 - PGS.TS. Phạm Văn Hội (Chủ biên)

  Phần 1 của giáo trình "Kết cấu thép công trình dân dụng và công nghiệp" trình bày những nội dung về: kết cấu thép nhà công nghiệp một tầng; tính toán khung ngang; kết cấu đỡ cầu trục; kết cấu thép nhà nhịp lớn; hệ mái treo; kết cấu thép nhà cao tầng; tổ hợp kết cấu chịu lực nhà cao tầng;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   185 p vimaru 27/12/2022 21 2

 • Giáo trình Kết cấu thép công trình dân dụng và công nghiệp: Phần 2 - PGS.TS. Phạm Văn Hội (Chủ biên)

  Giáo trình Kết cấu thép công trình dân dụng và công nghiệp: Phần 2 - PGS.TS. Phạm Văn Hội (Chủ biên)

  Phần 2 của giáo trình "Kết cấu thép công trình dân dụng và công nghiệp" tiếp tục trình bày những nội dung về: kết cấu thép bản; tính toán vỏ mỏng tròn xoay; kết cấu thép công trình tháp và trụ; tính toán tháp; kết cấu trụ; kết cấu thép ứng suất trước; dầm ứng suất trước;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   175 p vimaru 27/12/2022 13 1

 • Ebook Sàn sườn bêtông cốt thép toàn khối: Phần 1

  Ebook Sàn sườn bêtông cốt thép toàn khối: Phần 1

  Phần 1 của cuốn sách "Sàn sườn bêtông cốt thép toàn khối" trình bày những nội dung về: khái niệm chung sàn sườn bêtông cốt thép toàn khối; thiết kế sàn sườn bêtông cốt thép toàn khối; thiết kế sàn sườn có bản loại dầm; thiết kế sàn sườn có bản kê bốn cạnh;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   52 p vimaru 27/12/2022 16 1

 • Ebook Sàn sườn bêtông cốt thép toàn khối: Phần 2

  Ebook Sàn sườn bêtông cốt thép toàn khối: Phần 2

  Phần 2 của cuốn sách "Sàn sườn bêtông cốt thép toàn khối" tiếp tục trình bày những nội dung về: thí dụ thiết kế; tính toán cấu tạo sàn sườn bêtông cốt thép toàn khối có bản loại dầm; tính toán cấu tạo sàn sườn bêtông cốt thép toàn khối có bản kê bốn cạnh;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   74 p vimaru 27/12/2022 24 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số