• Ebook Phần tử tự động trong hệ thống điện: Phần 1

  Ebook Phần tử tự động trong hệ thống điện: Phần 1

  Ebook Phần tử tự động trong hệ thống điện: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Khái niệm chung về các phần tử tự động trong hệ thống điện, cấu tạo của các rơle điện cơ, các phần tử biến đổi và khuếch đại cổ điển, ứng dụng của các linh kiện điện tử cơ bản trong các thiết bị tự động,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   134 p vimaru 30/09/2020 50 1

 • Ebook Phần tử tự động trong hệ thống điện: Phần 2

  Ebook Phần tử tự động trong hệ thống điện: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Phần tử tự động trong hệ thống điện" tiếp tục trình bày các nội dung về cấu tạo của rơle tĩnh dùng linh kiện bán dẫn, cấu tạo của các rơle bảo vệ số, đặc tính của các rơle thông dụng, truyền tin và điều khiển từ xa trong vận hành hệ thống điện lực. Mời các bạn cùng tham khảo.

   198 p vimaru 30/09/2020 27 0

 • Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại (Quyển 2: Hệ xung số): Phần 2

  Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại (Quyển 2: Hệ xung số): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại (Quyển 2: Hệ xung số)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Tổng hợp hệ xung, tổng hợp hệ xung trong miền trạng thái, công thức Ackermann, dụng Matlab để mô hình hóa hệ điều khiển. Mời các bạn cùng tham khảo.

   105 p vimaru 30/09/2020 26 0

 • Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại (Quyển 2: Hệ xung số): Phần 1

  Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại (Quyển 2: Hệ xung số): Phần 1

  Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại (Quyển 2: Hệ xung số): Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Lượng tử hóa, cơ sở toán học của hệ gián đoạn, khảo sát ổn định và chất lượng hệ xung,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   96 p vimaru 30/09/2020 24 0

 • Giáo trình Trang bị điện trong máy công nghiệp

  Giáo trình Trang bị điện trong máy công nghiệp

  "Giáo trình Trang bị điện trong máy công nghiệp" với các nội dung khái quát chung về hệ thống trang bị điện; các phần tử điều khiển trong hệ thống trang bị điện – điện tử; tự động khống chế truyền động điện; trang bị điện máy cắt gọt kim loại... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   83 p vimaru 30/09/2020 14 1

 • Giáo trình Lập trình vi điều khiển

  Giáo trình Lập trình vi điều khiển

  Giáo trình Lập trình vi điều khiển thông tin đến các bạn những kiến thức về sơ lược về lịch sử và hướng phát triển của vi điều khiển; cấu trúc vi điều khiển 8051; tập lệnh vi điều khiển 8051; bộ định thời (Timer); cổng nối tiếp, ngắt. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   119 p vimaru 30/09/2020 10 0

 • Bài giảng Vận hành và điều khiển hệ thống điện: Chương 0 - Võ Ngọc Điền

  Bài giảng Vận hành và điều khiển hệ thống điện: Chương 0 - Võ Ngọc Điền

  Bài giảng Vận hành và điều khiển hệ thống điện: Phần mở đầu giới thiệu các vấn đề liên quan đến môn học, giúp các bạn dễ dàng nắm bắt, theo dõi nội dung trong quá trình học tập và củng cố kiến thức. Mời các bạn cùng tham khảo đề cương để nắm chắc nội dung.

   3 p vimaru 30/09/2020 15 0

 • Bài giảng Vận hành và điều khiển hệ thống điện: Chương 1 - Võ Ngọc Điền

  Bài giảng Vận hành và điều khiển hệ thống điện: Chương 1 - Võ Ngọc Điền

  Bài giảng "Vận hành và điều khiển hệ thống điện - Chương 1: Đại cương về hệ thống điện" trình bày các khái niệm chung về hệ thống điện, các đặc điểm của hệ thống điện, các yêu cầu cơ bản của hệ thống điện,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   40 p vimaru 30/09/2020 10 0

 • Bài giảng Vận hành và điều khiển hệ thống điện: Chương 2 - Võ Ngọc Điền

  Bài giảng Vận hành và điều khiển hệ thống điện: Chương 2 - Võ Ngọc Điền

  Bài giảng "Vận hành và điều khiển hệ thống điện - Chương 2: Chế độ nhiệt thiết bị điện" cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan, sự cân bằng nhiệt trong thiết bị điện, tuổi thọ thiết bị điện, chế độ nhiệt của máy biến áp,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   22 p vimaru 30/09/2020 10 0

 • Bài giảng Vận hành và điều khiển hệ thống điện: Chương 3 - Võ Ngọc Điền

  Bài giảng Vận hành và điều khiển hệ thống điện: Chương 3 - Võ Ngọc Điền

  Bài giảng "Vận hành và điều khiển hệ thống điện - Chương 3: Chế độ làm việc kinh tế của hệ thống điện" bao gồm các nội dung: Giới thiệu chung, phân bố tối ưu công suất giữa các nhà máy nhiệt điện. Cuối bài giảng có phần bài tập để người học có thể ôn tâm và củng cố kiến thức. Mời các bạn cùng tham khảo.

   25 p vimaru 30/09/2020 10 0

 • Bài giảng Vận hành và điều khiển hệ thống điện: Chương 4.1 - Võ Ngọc Điền

  Bài giảng Vận hành và điều khiển hệ thống điện: Chương 4.1 - Võ Ngọc Điền

  Bài giảng "Vận hành và điều khiển hệ thống điện - Chương 4.1: Điều khiển tần số trong hệ thống điện" trình bày các đặc tính điều chỉnh tốc độ của tuabin, nguyên tắc điều chỉnh tốc độ, quá trình điều chỉnh tần số,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   37 p vimaru 30/09/2020 10 0

 • Bài giảng Vận hành và điều khiển hệ thống điện: Chương 4.2 - Võ Ngọc Điền

  Bài giảng Vận hành và điều khiển hệ thống điện: Chương 4.2 - Võ Ngọc Điền

  Bài giảng "Vận hành và điều khiển hệ thống điện - Chương 4.2: Điều khiển điện áp trong hệ thống điện" trình bày các kiến thức chung, sự biến đổi điện áp trên lưới điện, mục tiêu của điều chỉnh điện áp trên lưới điện, phương thức điều chỉnh điện áp,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   36 p vimaru 30/09/2020 9 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số