• Giáo trình Kỹ thuật số: Phần 1

  Giáo trình Kỹ thuật số: Phần 1

  Giáo trình Kỹ thuật số được biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết về kỹ thuật số cho sinh viên. Giáo trình gồm có 10 chương và được chia thành 2 phần. Phần 1 gồm có những nội dung chính sau: Hệ đếm, hàm chuyển mạch, cổng logic, mạch logic tổng hợp, trigo và mạch liên quan. Mời các bạn cùng tham khảo.

   172 p vimaru 31/03/2021 21 0

 • Giáo trình Kỹ thuật số: Phần 2

  Giáo trình Kỹ thuật số: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình Kỹ thuật số trình bày những nội dung chính sau: Mạch tuần tự, mã hóa và giải mã, mạch số học, bộ nhớ bán dẫn, vi mạch lập trình PLD. Mời các bạnc ùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   203 p vimaru 31/03/2021 16 0

 • Bài giảng Xử lý số tín hiệu - ThS. Đào Thị Thu Thủy

  Bài giảng Xử lý số tín hiệu - ThS. Đào Thị Thu Thủy

  Bài giảng Xử lý số tín hiệu cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm tín hiệu và hệ thống, tín hiệu và hệ thống rời rạc trong miền thời gian, tín hiệu và hệ thống trong miền Z, tín hiệu trong miền tần số liên tục,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   307 p vimaru 28/02/2021 30 0

 • Giáo trình Matlab trong điều khiển tự động: Phần 1

  Giáo trình Matlab trong điều khiển tự động: Phần 1

  Giáo trình Matlab trong điều khiển tự động: Phần 1 thông tin đến các bạn 4 chương với các nội dung Matlab cơ bản, giao diện đồ hoạ Gui, Simulink. Mời các bạn cùng tham khảo giáo trình để nắm chi tiết nội dung kiến thức.

   59 p vimaru 29/01/2021 42 0

 • Giáo trình Matlab trong điều khiển tự động: Phần 2

  Giáo trình Matlab trong điều khiển tự động: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của giáo trình "Matlab trong điều khiển tự động" trình bày những kiến thức về Symbolic math toolboxes; Matlab và điều khiển tự động; Power system blockset; phương trình vi phân đạo hàm riêng.

   98 p vimaru 29/01/2021 27 0

 • Giáo trình Đo lường nhiệt – Hùng Hoàng Dương

  Giáo trình Đo lường nhiệt – Hùng Hoàng Dương

  "Giáo trình Đo lường nhiệt" trình bày những khái niệm cơ bản về đo lường, đo nhiệt độ, đo áp suất và chân không, nhiệt kế giãn nở, nhiệt kế nhiệt điện, nhiệt kế điện trở.

   98 p vimaru 29/01/2021 25 0

 • Giáo trình Biến đổi Fourier và Laplace

  Giáo trình Biến đổi Fourier và Laplace

  "Giáo trình Biến đổi Fourier, Laplace" được biên soạn cung cấp đến người học kiến thức về tín hiệu và hệ thống; biến đổi Fourier; biến đổi Fourier rời rạc; biến đổi Laplace; biến đổi Laplace rời rạc. Mời các bạn cùng tham khảo giáo trình để nắm chi tiết hơn nội dung kiến thức.

   84 p vimaru 29/01/2021 29 0

 • Bài giảng Biến đổi năng lượng điện cơ - Bài 1: Giới thiệu

  Bài giảng Biến đổi năng lượng điện cơ - Bài 1: Giới thiệu

  Bài giảng Biến đổi năng lượng điện cơ - Bài 1 giới thiệu những thông tin cơ bản về môn học, nội dung môn học, giới thiệu về hệ thống điện, vector pha và mạch công suất 3 pha. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   27 p vimaru 27/01/2021 36 0

 • Bài giảng Biến đổi năng lượng điện cơ - Bài 2: Mạch từ - Hỗ cảm

  Bài giảng Biến đổi năng lượng điện cơ - Bài 2: Mạch từ - Hỗ cảm

  Bài 2 cung cấp cho người học các kiến thức cơ bản về vectơ pha và mạch công suất 3 pha bao gồm mạch từ, hỗ cảm. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học bộ môn Thiết bị điện và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập, nghiên cứu.

   20 p vimaru 27/01/2021 37 0

 • Bài giảng Biến đổi năng lượng điện cơ - Bài 3: Máy biến áp

  Bài giảng Biến đổi năng lượng điện cơ - Bài 3: Máy biến áp

  Những nội dung kiến thức được đề cập trong bài gồm có: Máy biến áp, máy biến áp lý tưởng, phối hợp trở kháng, MBA công suất, mạch điện tương đương của MBA có lõi tuyến tính, MBA ở trạng thái xác lập, hiệu suất và độ thay đổi điện áp,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   20 p vimaru 27/01/2021 34 0

 • Bài giảng Biến đổi năng lượng điện cơ - Bài 4: Hệ thống điện cơ

  Bài giảng Biến đổi năng lượng điện cơ - Bài 4: Hệ thống điện cơ

  Những nội dung chính được trình bày trong chương này gồm có: Hệ thống điện cơ, hệ thống tịnh tiến – ứng dụng của các luật về điện từ, cấu trúc của một hệ thống điện cơ, hệ thống (điện) tuyến tính, các hệ thống quay, tính lực từ dùng pp năng lượng,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   23 p vimaru 27/01/2021 33 0

 • Bài giảng Biến đổi năng lượng điện cơ - Bài 5: Phân tích hệ thống điện cơ dùng phương pháp năng lượng

  Bài giảng Biến đổi năng lượng điện cơ - Bài 5: Phân tích hệ thống điện cơ dùng phương pháp năng lượng

  Bài giảng Biến đổi năng lượng điện cơ - Bài 5 trình bày những nội dung chính sau: Hệ thống lò xo, hệ thống lò xo với yếu tố tổn hao, mô hình trạng thái, điểm cân bằng, phép tích phân số,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   21 p vimaru 27/01/2021 36 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số