• Ebook Đồ án môn học Thủy công (Tái bản lần thứ nhất. có bổ sung, sửa chữa)

  Ebook Đồ án môn học Thủy công (Tái bản lần thứ nhất. có bổ sung, sửa chữa)

  Cuốn sách "Đồ án môn học Thủy công (Tái bản lần thứ nhất. có bổ sung, sửa chữa)" gồm có 3 phần: Phần I - Các đề bài, cho các số liệu cơ bản và các yêu cầu tính toán, bản vẽ; Phần II - Hướng dẫn đồ án, trình bày các bước làm cụ thể, các sơ đồ và công thức tính toán cơ bản, hướng dẫn sử dụng các tài liệu cần thiết khi làm đồ án;...

   120 p vimaru 28/03/2024 36 0

 • Giáo trình Dẫn đường hàng hải bằng vệ tinh - TS. Trần Cảnh Vinh

  Giáo trình Dẫn đường hàng hải bằng vệ tinh - TS. Trần Cảnh Vinh

  Giáo trình Dẫn đường hàng hải bằng vệ tinh trình bày những quy luật cơ bản về chuyển động của vệ sinh nhân tạo, các phương pháp xác định vị trí tàu bằng vệ tinh, cấu trúc, nguyên lý hoạt động và các ứng dụng của hệ thống định vị toàn cầu GPS. Mời các bạn cùng tham khảo!

   105 p vimaru 27/02/2024 52 0

 • Ebook A textbook of fluid mechanics and hydraulic machines compress (9/E): Part 1

  Ebook A textbook of fluid mechanics and hydraulic machines compress (9/E): Part 1

  Part 1 book "A textbook of fluid mechanics and hydraulic machines compress" includes content: Properties of fluids, pressure and its measurement, hydrostatic forces on surfaces, buoyancy and floatation, kinematics of flow and ideal flow.

   278 p vimaru 27/02/2024 45 0

 • Ebook A textbook of fluid mechanics and hydraulic machines compress (9/E): Part 2

  Ebook A textbook of fluid mechanics and hydraulic machines compress (9/E): Part 2

  Part 2 book "A textbook of fluid mechanics and hydraulic machines compress" includes content: Dynamics of fluid flow, orifices and mouthpieces, notches and weirs, viscous flow, turbulent flow, flow through pipes, dimensional and model analysis, boundary layer flow, forces on sub-merged bodies, compressible flow,... and other contents.

   300 p vimaru 27/02/2024 50 0

 • Bài giảng Khai thác thông tin vô tuyến điện hàng hải (GMDSS)

  Bài giảng Khai thác thông tin vô tuyến điện hàng hải (GMDSS)

  Bài giảng Khai thác thông tin vô tuyến điện hàng hải (GMDSS) cung cấp cho sinh viên những nội dung cơ bản như sau: giới thiệu chung về hệ thống thông tin GMDSS; công ước quốc tế về thông tin vô tuyến điện trong hệ thống GMDSS; nghiệp vụ thông tin cấp cứu, khẩn cấp và an toàn; dịch vụ thông tin lưu động hàng hải trong hệ thống GMDSS; cước phí trong...

   81 p vimaru 29/01/2024 69 0

 • Bài giảng chi tiết Đại cương Hàng hải

  Bài giảng chi tiết Đại cương Hàng hải

  Bài giảng chi tiết Đại cương Hàng hải gồm các nội dung chính như sau: hàng hải địa văn; thiên văn hàng hải; thiết bị hỗ trợ hàng hải; điều động tàu và an toàn hàng hải. Mời các bạn cùng tham khảo!

   89 p vimaru 29/01/2024 96 0

 • Bài giảng Hệ thống tự động tàu thủy II

  Bài giảng Hệ thống tự động tàu thủy II

  Bài giảng "Hệ thống tự động tàu thủy II" cung cấp cho sinh viên các kiến thức về hệ thống tự động điện trong điều khiển các đối tượng khác nhau trên tàu thủy; nắm được các thuật toán điều khiển từ đó phân tích nguyên lý cũng như khai thác các hệ thống tự động hiện đang được trang bị phổ biến trên tàu thủy. Mời các bạn cùng tham khảo!

   72 p vimaru 28/01/2024 80 1

 • Giáo trình Vận hành máy điện - Cục đường thủy nội địa Việt Nam

  Giáo trình Vận hành máy điện - Cục đường thủy nội địa Việt Nam

  Giáo trình Vận hành máy điện do Cục đường thủy nội địa Việt Nam tổ chức biên soạn, gồm có 2 bài chính là Máy tàu; điện tàu. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của giáo trình.

   24 p vimaru 28/01/2024 66 0

 • Giáo trình Điện tàu thủy

  Giáo trình Điện tàu thủy

  Giáo trình Điện tàu thủy được biên soạn gồm các nội dung chính sau: hệ thống điện một chiều 24V trên tàu thuỷ nội địa; máy điện xoay chiều; thiết bị điện; trạm phát điện; hệ thống bôi trơn – làm mát; hệ thống khởi động – đảo chiều;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   322 p vimaru 28/01/2024 80 0

 • Ebook Khai thác hệ thống động lực điêden tàu thủy: Hỏi và đáp (Tập II)

  Ebook Khai thác hệ thống động lực điêden tàu thủy: Hỏi và đáp (Tập II)

  Cuốn sách "Khai thác hệ thống động lực điêden tàu thủy: Hỏi và đáp (Tập II)" gồm những câu hỏi về dầu bôi trơn, tính năng công dụng, cách chọn dầu bôi trơn trong những động cơ, các hệ thống bôi trơn trong những điều kiện sử dụng nhiên liệu khác nhau cũng như nêu lên một số dầu bôi trơn của các hãng lớn trên thế giới như Castrol, Sen, BP v.v......

   259 p vimaru 30/11/2023 223 0

 • Ebook Hỏi và đáp về khai thác hệ thống động lực điêden tàu thủy (Tập I)

  Ebook Hỏi và đáp về khai thác hệ thống động lực điêden tàu thủy (Tập I)

  Cuốn sách "Hỏi và đáp về khai thác hệ thống động lực điêden tàu thủy (Tập I)" gồm những câu hỏi về khai thác động cơ chính, từ chuẩn bị khởi động, khởi động, chăm sóc động cơ lúc làm việc, dừng động cơ các câu hỏi về hệ thống phục vụ cho động cơ như hệ thống làm mới, hệ thống bôi trơn cũng như dầu, mỡ, nước. Ngoài ra sách còn...

   110 p vimaru 30/11/2023 227 0

 • Ebook Lý thuyết tàu (Tập 2: Sức cản vỏ tàu và thiết bị đẩy tàu): Phần 1

  Ebook Lý thuyết tàu (Tập 2: Sức cản vỏ tàu và thiết bị đẩy tàu): Phần 1

  Tài liệu "Lý thuyết tàu (Tập 2: Sức cản vỏ tàu và thiết bị đẩy tàu) - phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Sức cản tác động lên vỏ tàu; Tính sức cản vỏ tàu; Các phương pháp tính sức cản dựa trên phân tích hồi qui; Ảnh hưởng yếu tố đường hình dáng đến lực cản;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   104 p vimaru 30/11/2023 234 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=vimaru