• Ebook Đảo Lý Sơn với Đại dương và biển đảo Việt Nam: Phần 1

  Ebook Đảo Lý Sơn với Đại dương và biển đảo Việt Nam: Phần 1

  Cuốn sách "Đảo Lý Sơn với Đại dương và biển đảo Việt Nam" Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: điều kiện tự nhiên gần Lý Sơn với đại dương thế giới và biển đảo Việt Nam; lược sử khai sáng gần phát triển nghề biển của Đảo Lý Sơn với bảo vệ chủ quyền quốc gia trên dải Hoàng Sa của biển đông. Mời các bạn cùng tham...

   60 p vimaru 29/08/2023 20 0

 • Ebook Đảo Lý Sơn với Đại dương và biển đảo Việt Nam: Phần 2

  Ebook Đảo Lý Sơn với Đại dương và biển đảo Việt Nam: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Cuốn sách "Đảo Lý Sơn với Đại dương và biển đảo Việt Nam" Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: phát triển kinh tế gành quanh đảo Lý Sơn; phát triển kinh tế biển ở đảo Lý Sơn; chiến lược phát triển kinh tế biển gắn với bảo vệ chủ quyền biển đảo. Mời các bạn cùng tham khảo!

   91 p vimaru 29/08/2023 22 0

 • Ebook Chiến lược bảo vệ chủ quyền biển, đảo và phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam: Phần 1

  Ebook Chiến lược bảo vệ chủ quyền biển, đảo và phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam: Phần 1

  Cuốn sách "Chiến lược bảo vệ chủ quyền biển, đảo và phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam" phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Bối cảnh thế giới và khu vực biển đông; tiềm năng, lợi thế của biển, đảo và vùng ven biển Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!

   89 p vimaru 29/08/2023 18 0

 • Ebook Chiến lược bảo vệ chủ quyền biển, đảo và phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam: Phần 2

  Ebook Chiến lược bảo vệ chủ quyền biển, đảo và phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Cuốn sách "Chiến lược bảo vệ chủ quyền biển, đảo và phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam" phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Bảo vệ các quyền và lợi ích của Việt Nam trên biển đông; chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!

   143 p vimaru 29/08/2023 21 0

 • Ebook Hỏi - Đáp về luật biển Việt Nam

  Ebook Hỏi - Đáp về luật biển Việt Nam

  Cuốn sách Hỏi - Đáp về luật biển Việt Nam gồm 52 câu hỏi và câu trả lời giải đáp những thắc mắc liên quan đến Luật Biển Việt Nam giúp mọi người dân nâng cao kiến thức về biển đảo Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!

   109 p vimaru 28/06/2022 562 8

 • Ebook Phong cách Bác Hồ đến cơ sở: Phần 1

  Ebook Phong cách Bác Hồ đến cơ sở: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách Phong cách Bác Hồ đến cơ sở là các câu chuyện dự lớp học và vui đón Tết đều thể hiện phong cách giản dị, gần gũi nhưng rất tinh tế của Bác. Lối sống, tác phong quần chúng của Bác luôn là chuẩn mực nhân cách con người cách mạng nhưng lại không xa lạ với mỗi con người bình thường, mà ai cũng có thể soi mình, học tập, noi theo.

   145 p vimaru 28/06/2022 525 20

 • Ebook Phong cách Bác Hồ đến cơ sở: Phần 2

  Ebook Phong cách Bác Hồ đến cơ sở: Phần 2

  Cuốn sách Phong cách Bác Hồ đến cơ sở được viết theo lời kể của các đồng chí nhiều năm được sống và làm việc cùng Bác, Nhà báo Hồng Khanh đã ghi lại những câu chuyện Bác Hồ đi thăm cơ sở, từ lên mặt trận, ra cánh đồng, vào xưởng máy. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết.

   115 p vimaru 28/06/2022 478 46

 • Ebook Những trắc nghiệm tâm lý (Tập 1 - Những trắc nghiệm về trí tuệ): Phần 1

  Ebook Những trắc nghiệm tâm lý (Tập 1 - Những trắc nghiệm về trí tuệ): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Những trắc nghiệm tâm lý (Tập 1 - Những trắc nghiệm về trí tuệ)" trình bày các nội dung: Test Denver; trắc nghiệm về hình lập phương xếp theo hình bậc thang; trắc nghiệm "Trí tuệ đa dạng" của Gille; trắc nghiệm trí tuệ của Wechsler; trắc nghiệm Wisc. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   115 p vimaru 28/06/2022 445 21

 • Ebook Những trắc nghiệm tâm lý (Tập 1 - Những trắc nghiệm về trí tuệ): Phần 2

  Ebook Những trắc nghiệm tâm lý (Tập 1 - Những trắc nghiệm về trí tuệ): Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Những trắc nghiệm tâm lý (Tập 1 - Những trắc nghiệm về trí tuệ)" trình bày các nội dung: Trắc nghiệm Wais; trắc nghiệm phức hợp Rey; trắc nghiệm khuôn hình tiếp diễn chuẩn (Test Raven); trắc nghiệm năng lực trí tuệ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   145 p vimaru 28/06/2022 456 36

 • Ebook Phương pháp luận nghiên cứu khoa học: Phần 1

  Ebook Phương pháp luận nghiên cứu khoa học: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Phương pháp luận nghiên cứu khoa học" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Khoa học và sự phát triển của khoa học, công nghệ, nghiên cứu khoa học, cơ chế và kỹ năng sáng tạo khoa học, các quan điểm tiếp cận khoa học, phương pháp nghiên cứu khoa học. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   96 p vimaru 28/06/2022 482 37

 • Ebook Phương pháp luận nghiên cứu khoa học: Phần 2

  Ebook Phương pháp luận nghiên cứu khoa học: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Phương pháp luận nghiên cứu khoa học" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Logic tiến trình nghiên cứu khoa học, đề tài khoa học, đề cương nghiên cứu khoa học, xây dựng khái niệm khoa học, suy luận khoa học, công bố và trình bày các kết quả nghiên cứu khoa học, đánh giá công trình khoa học,.... Mời các bạn cùng tham khảo nội...

   107 p vimaru 28/06/2022 495 48

 • Ebook Tâm lý học dạy học: Phần 1

  Ebook Tâm lý học dạy học: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Tâm lý học dạy học" cung cấp cho người đọc các nội dung: Phương pháp thử và phương sai, trường hành động, phương thức phát triển của trẻ em, chiến lược giáo dục, phương pháp nhà trường,…. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   112 p vimaru 28/06/2022 509 36

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=vimaru