• Giáo trình Bơm quạt máy nén - TS. Lê Xuân Hòa, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Bích (ĐH SPKT TP. HCM)

  Giáo trình Bơm quạt máy nén - TS. Lê Xuân Hòa, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Bích (ĐH SPKT TP. HCM)

  Cuốn sách này được biên soạn gồm 8 chương có nội dung đề cập đến các lý thuyết cơ bản về các loại máy bơm chất lỏng và chát khí, các loại máy quạt và máy nén khí dùng trong công nghiệp và dân dụng, làm cơ sở cho sinh viên chuyên ngành Công nghệ Nhiệt - Điện lạnh hiểu rõ về các loại máy bơm, quạt, máy nén thông dụng dùng trong các nhà máy...

   218 p vimaru 31/01/2019 35 0

 • Giáo trình công nghệ gia công CNC

  Giáo trình công nghệ gia công CNC

  Giáo trình trang bị cho sinh viên các khái niệm cơ bản về kỹ thuật điều khiển số, phân biệt các hệ điều khiển NC, CNC, DNC và nắm rõ các loại điểm chuẩn của hệ thống công nghệ.

   44 p vimaru 31/01/2019 41 0

 • Giáo trình Thực hành cơ khí 2 - NXB Khoa học và Kỹ thuật

  Giáo trình Thực hành cơ khí 2 - NXB Khoa học và Kỹ thuật

  "Giáo trình Thực hành cơ khí 2" được biên soạn dựa trên các kiến thức chuyên ngành Cơ khí chế tạo máy và chuyên ngành hàn. Từ các kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm thực tế, giáo trình được biên soạn nhằm giúp học sinh, sinh viên có tài liệu sử dụng trong quá trình học tập và rèn luyện về kiến thức, kỹ năng.

   292 p vimaru 31/01/2019 36 0

 • Giáo trình Cơ kỹ thuật: Phần 1

  Giáo trình Cơ kỹ thuật: Phần 1

  Giáo trình Cơ kỹ thuật được biên soạn cho chuyên ngành Cắt gọt kim loại là chủ yếu, với các chuyên ngành khác khi sử dụng cần có sự điều chỉnh phù hợp với yêu cầu ngành học. Mời các bạn cùng tìm hiểu phần 1 cuốn sách để biết được một số vấn đề cơ bản về: Tĩnh học; động học.

   89 p vimaru 31/01/2019 37 0

 • Giáo trình Cơ kỹ thuật: Phần 2

  Giáo trình Cơ kỹ thuật: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 cuốn "Giáo trình Cơ kỹ thuật" mời các bạn cùng tìm hiểu phần 2 để nắm bắt một số thông tin cơ bản về: Sức bền vật liệu; các tiết máy mối ghép; các chi tiết máy truyền động.

   68 p vimaru 31/01/2019 8 0

 • Giáo trình Phay bánh răng trụ răng nghiêng - Rãnh xoắn

  Giáo trình Phay bánh răng trụ răng nghiêng - Rãnh xoắn

  Nội dung giáo trình "Phay bánh răng trụ răng nghiêng - Rãnh xoắn" gồm có 2 bài là Phay bánh răng trụ răng nghiêng và Phay rãnh xoắn. Đây là những nội dung rất quan trọng đối với người học, người học muốn gia công được các chi tiết có độ khó cao, Mời cấc bạn cùng tham khảo.

   43 p vimaru 31/01/2019 4 0

 • Giáo trình Khoét - Doa lỗ trên máy tiện

  Giáo trình Khoét - Doa lỗ trên máy tiện

  Giáo trình "Khoét - Doa lỗ trên máy tiện" là một trong những mô đun bắt buộc trong quá trình học nghề cắt gọt kim loại. Nội dung giáo trình gồm có 3 bài: Bài 1 - Dao khoét, dao doa, bài 2 - Khoét lỗ, bài 3 - Doa lỗ. Mời các bạn cùng tham khảo.

   28 p vimaru 31/01/2019 6 0

 • Giáo trình Phay bánh răng côn răng thảng

  Giáo trình Phay bánh răng côn răng thảng

  (NB) Giáo trình "Phay bánh răng côn răng thảng - Cao đẳng nghề Đắk Lắk" cung cấp kiến thức của nghề cắt gọt kim loại như: Nguyên tắc hình thành bánh răng côn răng phẳng, yêu cầu kỹ thuật khi phay bánh răng và côn răng phẳng, các thông số kỹ thuật chủ yếu của bánh răng và côn răng phẳng... và các nội dung khác.

   18 p vimaru 31/01/2019 2 0

 • Giáo trình Gia công trên máy tiện CNC

  Giáo trình Gia công trên máy tiện CNC

  Giáo trình Gia công trên máy tiện CNC được biên soạn nhằm xây dựng một bộ giáo trình thống nhất dùng cho hệ cao đẳng và trung cấp nghề trong nhà trường, phục vụ dành riêng cho hệ trung cấp và cao đẳng nghề đào tạo ngành cắt gọt kim loại, tập trung vào gia công trên máy tiện CNC như: cấu tạo nguyên lý làm việc, ngôn ngữ lập trình và các hình thức...

   84 p vimaru 31/01/2019 3 0

 • Giáo trình Sửa chữa và bảo dưỡng cơ cấu trục khuỷu thanh truyền

  Giáo trình Sửa chữa và bảo dưỡng cơ cấu trục khuỷu thanh truyền

  Nội dung của giáo trình đã được biên soạn trên cơ sở kế thừa những nội dung được giảng dạy ở các trường, kết hợp với những nội dung mới nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo phục vụ sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa.

   99 p vimaru 31/01/2019 5 0

 • Bài giảng Thiết kế máy 2 - ĐH Phạm Văn Đồng

  Bài giảng Thiết kế máy 2 - ĐH Phạm Văn Đồng

  Thiết kế máy 2 là một môn học trong nội dung ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí. Nhằm trang bị cho sinh viên đại học các kiến thức cần thiết về ứng dụng trong kĩ thuật và tính toán các chi tiết thông dụng trong lĩnh vực cơ khí. Mục đích là để nâng cao trình độ kĩ thuật, bảo quản các trang thiết bị, đồng thời phục vụ cho việc tiếp thu các môn...

   113 p vimaru 31/01/2019 5 0

 • Bài giảng Hình họa vẽ kỹ thuật - ĐH Phạm Văn Đồng

  Bài giảng Hình họa vẽ kỹ thuật - ĐH Phạm Văn Đồng

  Nội dung của bài giảng được biên soạn theo chương trình chi tiết của Trường Đại học Phạm Văn Đồng. Bài giảng được biên soạn có 11 chương được trình bày như sau: Vật liệu và dụng cụ vẽ, bản vẽ kỹ thuật, vẽ hình học, hình chiếu vuông góc, hình chiếu trục đo, các loại hình biểu diễn, vẽ quy ước các mối ghép, bản vẽ chi tiết,...

   139 p vimaru 31/01/2019 3 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số