• Ebook Động lực học hệ nhiều vật: Phần 1

  Ebook Động lực học hệ nhiều vật: Phần 1

  Ebook Động lực học hệ nhiều vật: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Ôn tập phép tính ma trận, véctơ và tenxơ; Ma trận và các phép tính đại số ma trận; Véctơ đại số trong không gian ba chiều; Không gian véctơ; Động học vật rắn; Vận tốc góc và gia tốc góc của vật rắn;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   96 p vimaru 27/12/2022 13 3

 • Ebook Động lực học hệ nhiều vật: Phần 2

  Ebook Động lực học hệ nhiều vật: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Động lực học hệ nhiều vật" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Động học hệ nhiều vật; Phân tích động học hệ nhiều vật bằng phương pháp ma trận Jacôbi; Phân tích động học hệ nhiều vật bằng phương pháp chiếu vuông góc; Phương pháp số trong động lực học hệ nhiều vật. Mời các bạn cùng tham...

   235 p vimaru 27/12/2022 13 1

 • Ebook Tiếng Anh kỹ thuật đóng tàu (English for Shipbuilding): Phần 1

  Ebook Tiếng Anh kỹ thuật đóng tàu (English for Shipbuilding): Phần 1

  Cuốn sách "Tiếng Anh kỹ thuật đóng tàu (English for Shipbuilding)" gồm 30 bài bán sát trình tự đóng tàu kể từ thiết kế, lắp ráp vỏ tàu, lắp máy, trang thiết bị, trang bị điện, thiết bị hàng hải đến khi thủ tàu và bàn giao, kể các việc làm hợp đồng đóng mới,... Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

   164 p vimaru 28/11/2022 29 1

 • Ebook Tiếng Anh kỹ thuật đóng tàu (English for Shipbuilding): Phần 2

  Ebook Tiếng Anh kỹ thuật đóng tàu (English for Shipbuilding): Phần 2

  Các bài học trong cuốn sách "Tiếng Anh kỹ thuật đóng tàu (English for Shipbuilding)" đều có mục giải nghĩa từ ngữ mới, chủ giải các thành ngữ và các vấn đề ngữ pháp khó cần quan tâm. Cuốn sách là bài dịch sang tiếng Việt và bảng vocabulary để tự kiểm tra vốn từ đã học. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 cuốn sách.

   189 p vimaru 28/11/2022 37 0

 • Ebook Kỹ thuật tiện: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật tiện: Phần 1

  Tài liệu "Cơ sở kỹ thuật điện" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Khái niệm cơ bản về gia công điện; Gia công mặt trụ ngoài; Quy trình công nghệ gia công tiện; Gia công lỗ trụ; Quy trình công nghệ gia công chi tiết dạng bạc; Các cơ cấu chung của máy tiện; Máy tiện vít 16K20;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   113 p vimaru 28/11/2022 12 0

 • Ebook Kỹ thuật tiện: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật tiện: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Kỹ thuật tiện" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Gia công các bề mặt phức tạp; Cơ sở lý thuyết về cắt gọt kim loại; Những khái niệm để mở rộng hiểu biết về kỹ thuật của người thợ tiện. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   93 p vimaru 28/11/2022 15 0

 • Bài giảng Vật liệu cơ khí - Phạm Văn Thuận

  Bài giảng Vật liệu cơ khí - Phạm Văn Thuận

  Bài giảng Vật liệu cơ khí - Phạm Văn Thuận cung cấp cho học viên những khái niệm cơ bản về kim loại và hợp kim, khái niệm và đặc điểm chung của gang, khái niệm và phân loại thép, nhiệt luyện và hóa nhiệt luyện, ăn mòn kim loại và phương pháp chống ăn mòn kim loại, vật liệu phi kim loại,... Mời các bạn cùng tham khảo!

   137 p vimaru 28/11/2022 13 0

 • Ebook Chẩn đoán cảm biến động cơ (Phần nâng cao): Phần 1

  Ebook Chẩn đoán cảm biến động cơ (Phần nâng cao): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Chẩn đoán cảm biến động cơ (Phần nâng cao)" giới thiệu tới người đọc các nội dung hai chương đầu bao gồm: Chẩn đoán cảm biến nhiệt độ cảm biến cánh bướm ga, biến áp suất MAP và MAF. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   44 p vimaru 24/10/2022 33 1

 • Ebook Chẩn đoán cảm biến động cơ (Phần nâng cao): Phần 2

  Ebook Chẩn đoán cảm biến động cơ (Phần nâng cao): Phần 2

  Cuốn sách "Chẩn đoán cảm biến động cơ (Phần nâng cao)" được biên soạn rất dễ hiểu và thực hành được ngay, bao gồm nhiều kinh nghiệm thực tế mà nhiều thợ máy đã từng trải qua. Từ đó, bạn có cơ sở để đưa ra quyết định đúng đắn khi kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các hệ thống do điện toán điều khiển. Phần 2 cuốn sách trình bày...

   32 p vimaru 24/10/2022 31 0

 • Ebook Tài liệu chuyên đề bảo dưỡng, sửa chữa tua-bin nước: Phần 1

  Ebook Tài liệu chuyên đề bảo dưỡng, sửa chữa tua-bin nước: Phần 1

  Cuốn sách "Tài liệu chuyên đề bảo dưỡng, sửa chữa tua-bin nước" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Thủy điện ở Việt Nam; Tình hình phát điện thủy điện ở Việt Nam hiện nay; Vai trò của phát điện thủy điện trong hệ thống điện Việt Nam; Phân loại và cấu tạo tua-bin nước; Công nghệ chế tạo tua-bin nước; Hư hại bề mặt kim loại trong...

   108 p vimaru 24/10/2022 25 1

 • Ebook Tài liệu chuyên đề bảo dưỡng, sửa chữa tua-bin nước: Phần 2

  Ebook Tài liệu chuyên đề bảo dưỡng, sửa chữa tua-bin nước: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách "Tài liệu chuyên đề bảo dưỡng, sửa chữa tua-bin nước" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Kiểm tra không phá hủy; Các hỏng hóc tua-bin nước; Tham khảo về rơ-le bảo vệ cho tua-bin nước. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   98 p vimaru 24/10/2022 23 0

 • Ebook Các quá trình xử lý để sản xuất: Phần 1

  Ebook Các quá trình xử lý để sản xuất: Phần 1

  Ebook "Công nghệ sản xuất nhiên liệu sạch" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Phụ gia dầu mỏ; Sản xuất nhiên liệu sạch; Các quá trình xử lý làm sạch sản phẩm dầu mỏ;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   74 p vimaru 24/10/2022 19 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số