• Bài tập và đồ án môn học Máy bơm và trạm bơm - Nguyễn Công Tùng

  Bài tập và đồ án môn học Máy bơm và trạm bơm - Nguyễn Công Tùng

  Cuốn "Bài tập và đồ án môn học Máy bơm và trạm bơm" bao gồm các bài tập mà sinh viên cần vận dụng các kiến thức đã học để thực hiện, các bài tập giải sẵn có tính chất mẫu để sinh viên tham khảo, các đồ án môn học và hướng dẫn thiết kế đồ án môn học trạm bơm. Mời các bạn cùng tham khảo.

   139 p vimaru 30/08/2017 7 3

 • Ebook Automating Manufacturing Systems (Version 5.0, May 4, 2007)

  Ebook Automating Manufacturing Systems (Version 5.0, May 4, 2007)

  Designing software for control systems is difficult. Experienced controls engineers have learned many techniques that allow them to solve problems. This book was written to present methods for designing controls software using Programmable Logic Controllers (PLCs). It is my personal hope that by employing the knowledge in the book that you will be able to quickly write controls programs that work as expected (and avoid having to learn by...

   839 p vimaru 30/08/2017 2 0

 • Ebook Vật liệu kỹ thuật (tái bản lần thứ sáu): Phần 1

  Ebook Vật liệu kỹ thuật (tái bản lần thứ sáu): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Vật liệu kỹ thuật" cung cấp cho người học các kiến thức: Cấu tạo tinh thể của vật liệu, giản đồ trạng thái của hợp kim hai cấu tử, quá trình khuếch tán và chuyển pha trong vật liệu, biến dạng và cơ tính của vật liệu, ăn mòn và bảo vệ vật liệu. Mời các bạn cùng tham khảo.

   164 p vimaru 24/02/2017 14 2

 • Ebook Vật liệu kỹ thuật (tái bản lần thứ sáu): Phần 2

  Ebook Vật liệu kỹ thuật (tái bản lần thứ sáu): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Vật liệu kỹ thuật" cung cấp cho người học các kiến thức: Gang và thép, kim loại và hợp kim màu, vật liệu phi kim loại, vật liệu composite, vật liệu bột. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   179 p vimaru 24/02/2017 8 1

 • Ebook Kỹ thuật xi mạ và phun phủ: Phần 1 - KS. Nguyễn Việt Trường

  Ebook Kỹ thuật xi mạ và phun phủ: Phần 1 - KS. Nguyễn Việt Trường

  Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật xi mạ và phun phủ" trình bày các nội dung: Khái niệm về sự ăn mòn kim loại, những khái niệm cơ bản về điện hóa, cơ chế tạo thành lớp mạ và khả năng phân bố của lớp mạ, gia công bề mặt trước khi mạ, mạ kẽm. mạ đồng, mạ niken. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   75 p vimaru 10/01/2017 9 2

 • Ebook Kỹ thuật xi mạ và phun phủ: Phần 2 - KS. Nguyễn Việt Trường

  Ebook Kỹ thuật xi mạ và phun phủ: Phần 2 - KS. Nguyễn Việt Trường

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật xi mạ và phun phủ", phần 2 trình bày các nội dung: Mạ Crôm, mạ hợp kim đồng thiếc, mạ bạc, công nghệ phun phủ. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên Kỹ thuật công nghệ dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   111 p vimaru 10/01/2017 7 2

 • Ebook Hỏi đáp về dập tấm và cán kéo kim loại (in lần thứ 2 có sửa chữa, bổ sung): Phần 1

  Ebook Hỏi đáp về dập tấm và cán kéo kim loại (in lần thứ 2 có sửa chữa, bổ sung): Phần 1

  Cuốn sách "Hỏi đáp về dập tấm và cán kéo kim loại" gồm 87 câu hỏi và trả lời có hình vẽ minh họa chủ yếu về công nghệ. Phần 1 cuốn sách giới thiệu các câu hỏi về cán nóng thép hình, một số hiểu biết về máy cán tấm, công nghệ cán tấm nóng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   70 p vimaru 21/09/2016 22 9

 • Ebook Hỏi đáp về dập tấm và cán kéo kim loại (in lần thứ 2 có sửa chữa, bổ sung): Phần 2

  Ebook Hỏi đáp về dập tấm và cán kéo kim loại (in lần thứ 2 có sửa chữa, bổ sung): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Hỏi đáp về dập tấm và cán kéo kim loại", phần 2 giới thiệu tới người đọc các câu hỏi về công nghệ cán tấm nguội, công nghệ kéo thép và kim loại màu, các nguyên công dệt tấm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   85 p vimaru 21/09/2016 20 4

 • Ebook Đánh giá hao mòn và độ tin cậy của chi tiết và kết cấu trên đầu máy Diezel: Phần 1

  Ebook Đánh giá hao mòn và độ tin cậy của chi tiết và kết cấu trên đầu máy Diezel: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Đánh giá hao mòn và độ tin cậy của chi tiết và kết cấu trên đầu máy Diezel" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Tổng quan về tình hình sử dụng đầu máy trong ngành đường sắt Việt Nam, đánh giá hao mòn các chi tiết trên đầu máy Diezel. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   65 p vimaru 21/09/2016 17 8

 • Ebook Đánh giá hao mòn và độ tin cậy của chi tiết và kết cấu trên đầu máy Diezel: Phần 2

  Ebook Đánh giá hao mòn và độ tin cậy của chi tiết và kết cấu trên đầu máy Diezel: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Đánh giá độ tin cậy của đầu máy như một hệ thống kỹ thuật độc lập, độ tin cậy của đầu máy như một phần tử của hệ thống vận tải đường sắt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   43 p vimaru 21/09/2016 18 3

 • Ebook Cơ sở phương pháp đo kiểm tra trong kỹ thuật: Phần 2

  Ebook Cơ sở phương pháp đo kiểm tra trong kỹ thuật: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 trình bày các nội dung: Đo lực, mômen xoán, công suất; xác định các đặc trưng cơ học và các hằng số vật liệu; các phương pháp kiểm tra khuyết tật; vết nứt bằng phương pháp không phá hủy, cách xác định sai số của phép đo cơ học và cách xây dựng biểu thức giải tích;... Mời các bạn tham khảo.

   168 p vimaru 21/09/2016 12 3

 • Ebook Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại (Quyển 2: Hệ xung số): Phần 2

  Ebook Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại (Quyển 2: Hệ xung số): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách do TS. Nguyễn Thương Ngô biên soạn, phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Tổng hợp hệ xung, tổng hợp hệ xung trong miền trạng thái. Cuối sách là phần giải các bài tập của tất cả các chương để người đọc tiện theo dõi.

   106 p vimaru 21/09/2016 22 2